เมื่อเราเปลี่ยนนิยามใหม่ เด็กสายอาชีพ ในแบบที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน...จะเป็นอย่างไร ถ้าเด็กสายอาชีพ ไปไกลระดับประเทศ เพราะเราทำได้.. สายอาชีพมีดี เด็กอำนวยวิทย์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ เรากล้าการันตีในความสำเร็จ เปิดรับสมัครเรียนทุกวัน ทั้งหลักสูตรปวช.และปวส. สถาบันในเครือมหาวิทยาลัยหาดใหญ่

หลักสูตรปวช.

รับผู้จบม.3 และโอนย้ายสถาบัน

• คอมพิวเตอร์กราฟิก
  • ภาษาต่างประเทศ
  • คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  • การตลาด
  • การบัญชี

หลักสูตรปวส.

รับผู้จบม.6 /ปวช.3 /และโอนย้ายสถาบัน

• การจัดการทั่วไป
  • การท่องเที่ยว
  • การตลาด
  • การบัญชี
  • ภาษาอังกฤษธุรกิจ
  • เทคโนโลยีสารสนเทศ

มีกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มีบริการหอพักสำหรับนักเรียนต่างจังหวัด สอบถามข้อมูลรับสมัคร 074-253231-2 /081-4169144

การันตีผลสอบเข้ามหาวิทยาลัยรัฐบาลปี2560

• มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  • มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  • มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  • มหาวิทยาลัยทักษิณ