ภาพกิจกรรม : https://drive.google.com/drive/folders/0By8y9ROylhL4ZFloaXVPbUt0dDQ?usp=sharing

"เยาวชนไทย เป็นหนึ่งได้ ไม่ต้องพึ่งยาเสพติด"

วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในโครงการ To Be Number One Friend Corner ครั้งที่ 12 จัดโดยฝ่ายกิจกรรมและส่งเสริมศักยภาพ สรุปผลการประกวดแข่งขันดังนี้

การประกวด To Be Got Talent

• รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมโปงลาง แดนซ์ซิ่ง
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม Cover Dance
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ วาดภาพเหมือน ในหลวงรัชกาลที่ ๙

การประกวด ทอล์คโชว์ ต่อต้านยาเสพติด

• รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ น.ส.บุญสิตา บญรัตน์ ปวช.3/1 สาขาการบัญชี
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นายธนัทชาติ วิจิตต์ ปวช.1/10 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ น.ส.ดวงฤทัย สุคนทา ปวส.1/5 สาขาการตลาด

การประกวด To Be Idol

• รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ น.ส.ฐานิกา ศิริบุญ ปวช.1/3 สาขาการบัญชี
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ น.ส.ทัศวรรณ กุลการณ์ ปวส.2/5 สาขาการตลาด
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ น.ส.พิมมาดา จาปัง ปวช.1/6 สาขาภาษาต่างประเทศ

การแข่งขันฟุตซอล ต่อต้านยาเสพติด To be Cup

• รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมพระราม รุ่น 2
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม Blue Eagle
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม SCG บ้านหนองในกุ่ย

การประกวดเต้นซุมบ้า

• รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ สาขาภาษาต่างประเทศ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ สาขาคอมพิวเตอร์
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ สาขาการตลาด